slider slider
Trải nghiệm sáng tạo

Khám phá chủ đề

Khám phá các chủ đề lớn xung quanh Năng lượng, Bán dẫn, Gaming và Đầu tư cũng như cách chúng sẽ định hình bối cảnh đổi mới sáng tạo trong tương lai
Key Conferences
 • Diễn đàn Quốc gia về Hydrogen xanh

  Hội trường B101
  Diễn đàn Quốc gia đầu tiên về Hydrogen xanh, nơi hội tụ các nhà lãnh đạo, nhà đầu tư và doanh nghiệp tiên phong nhằm mở đường cho tương lai phát triển Hydrogen xanh tại Việt Nam.
 • Diễn đàn Quốc gia về Công nghiệp Bán dẫn

  Hội trường B101
  Sự kiện "Diễn đàn Quốc gia về Công nghiệp Bán dẫn" tập trung nội dung thảo luận vào các chủ đề như thực trạng và cơ hội phát triển ngành công nghiệp bán dẫn, nguồn nhân lực, và trung tâm ươm tạo cho lĩnh vực, từ đó hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của ngành tại Việt Nam.
 • Diễn đàn cấp cao về Game tại Việt Nam

  Hội trường B101
  Vietnam Gaming Summit là hội thảo quốc tế đầu tiên trong ngành công nghiệp game tại Việt Nam. Đây là sự kiện thu hút hệ sinh thái phát triển game tham gia để trao đổi ý tưởng, giải quyết vấn đề, cung cấp kiến thức và truyền cảm hứng, cùng nhau hình thành tương lai cho ngành game.
 • Diễn đàn Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2023

  Hội trường B101
  Hội nghị thường niên nhằm kết nối các nhà đầu tư - startup - chuyên gia trong ngành để trao đổi kiến thức và xúc tiến các cơ hội đầu tư và thương mại. Các nhóm hoạt động chính gồm có: phát biểu và tọa đàm; giao lưu gọi vốn và đầu tư; tập huấn và cố vấn cho các đơn vị khởi nghiệp.
Event materials
Liên hệ chúng tôi
 • phone
  029336464858
  029336464858
 • phone
  viie.support@gmail.com
Đăng ký nhận bản tin
Để không bỏ lỡ những kiến thức, thông tin mới nhất về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam