slider slider
VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ ĐIỆN TỬ 2023

Nơi Kết Nối Doanh Nghiệp Và Sáng Tạo

Thúc đẩy mạnh mẽ Hệ sinh thái ngành Game

Giải Bóng đá điện tử 2023 (Vietnam EAFC 24 Championship) là giải đấu thể thao điện tử môn bóng đá với quy mô toàn quốc.

Đại diện cho sự đổi mới sáng tạo trong Thể thao và ngành công nghiệp Game, sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng người yêu bóng đá, những chuyên gia ngành bóng đá và thể thao điện tử …Đây như một hoạt động tiền đề kết nối thể thao truyền thống và thể thao điện tử; cùng nhau hình thành tương lai đầy tiềm năng phát triển cộng đồng thể thao một cách toàn diện.

Giải Bóng đá điện tử giả lập 2023 là sân chơi của những trái tim đam mê Esports nói chung và bộ môn bóng đá giả lập nói riêng. Giải đấu đã thu hút gần 200 lượt đăng ký, tạo nên một cuộc cạnh tranh đỉnh cao với sự tham gia của 64 tuyển thủ tài năng trên toàn quốc. Hai vòng loại đầy căng thẳng, đã chọn lọc ra 4 tuyển thủ xuất sắc để bước vào vòng chung kết tại NIC Hòa Lạc vào 31/10/2023.

ĐẤU TRƯỜNG ESPORTS

Đây là khu vực mô phỏng giả lập, ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong ngành thể thao và giải thi đấu thể thao điện tử kết nối cộng đồng doanh nghiệp.
 • THI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG ĐÁ ĐIỆN TỬ
  Với mục đích tạo ra sự gặp gỡ và kết nối tiềm năng trong môi trường thú vị thông qua Esport, khách tham quan đại diện Doanh nghiệp có thể đăng ký tại link https://bit.ly/4093HY4 để lên giao lưu và thi đấu môn bóng đá điện tử. - Thời gian thi đấu: hàng ngày từ 9.30- 11.00 và từ 14.30 -16.00 - Hình thức thi đấu: Người chơi thi đấu theo thể thức loại trực tiếp; tối đa 12 người chơi / vòng loại
 • GOLF 3D
  Công nghệ Golf Simulator mô phỏng chính xác đường bay của bóng, kết hợp đồng thời với công nghệ 6D mang lại hình ảnh chân thực như đang trực tiếp trải nghiệm golf ngoài trời. Bất kể bạn là người mới bắt đầu hay golf thủ kỳ cựu, chúng tôi mang đến một trải nghiệm golf độc đáo và thú vị. Bên cạnh đó, trong 2 ngày 29 & 30/10/2023, giải đấu giao lưu giữa các doanh nghiệp được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cọ xát và mang mô hình golf 3D đến gần hơn với mọi người.
 • ASPHALT LEGENDS
  Cùng đắm mình vào thế giới đua xe trên điện thoại đầy gay cấn khi trải nghiệm trò chơi Asphalt 9: Legends. Với hình ảnh ấn tượng, vật lý chân thực, Asphalt 9 là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa mãn đam mê tốc độ trong mình. Một lượt đua bao gồm 6 người, trong đó, ngoài tốc độ thì chiến thuật, kỹ năng và sự quyết tâm cũng là yếu tố then chốt để thắng lợi và giành được những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Tham gia ngay tại Đấu trường Esports: 9h00 – 17h00 ngày 31/10/2023
 • ĐUA XE GIẢ LẬP
  Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm lái xe ô tô giả lập với hệ thống mô phỏng sống động. Các hoạt động chính bao gồm: - Tham quan, trải nghiệm lái xe giả lập trong 5 ngày (28/10/2023 đến 1/11/2023 - Thi đấu giao lưu giữa các người chơi - Giải thể thao điện tử Vietnam Sim Racing Championship (1/11/2023)
 • LÁI MÁY BAY GIẢ LẬP
  Bạn có thể thỏa sức thử nghiệm khả năng lái máy bay với một hệ thống hiện đại bao gồm bộ điều khiển và màn hình chất lượng cao. Bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị như thật khi cất cánh, bay và hạ cánh. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại máy bay khác nhau và bay qua các địa điểm phong cảnh ấn tượng trên khắp thế giới.
 • GAME VR
  Hơn 100 game VR ứng dụng trong giáo dục và thể thao (tennis, cầu lông, bóng bàn...) và các ứng dụng VR STEAM như khám phá đại dương, vũ trụ.... Tại đây, bạn sẽ bước vào những cuộc phiêu lưu sống động, nơi mọi thứ trở nên có thể.
LỊCH TRÌNH VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ GIẢ LẬP 2023 (31/10/2023)
LỊCH TRÌNH VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ GIẢ LẬP 2023 (31/10/2023)
Đón tiếp khách
Phát biểu khai mạc
Thi đấu: Bán kết 1
Thi đấu: Bán kết 2
Showmatch - KOLs giao lưu với khán giả
Thi đấu: Trận Chung kết
Lễ trao giải
Đăng ký nhận bản tin
Để không bỏ lỡ những kiến thức, thông tin mới nhất về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại Việt Nam