Home Thông cáo báo chí Cơ hội có 1-0-2 dành cho những người đam mê Game tại VIIE 2023

Cơ hội có 1-0-2 dành cho những người đam mê Game tại VIIE 2023

09/10/2023 - 10:58
Ngày 31/10 tới đây, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) kết hợp Lễ Khánh thành NIC Cơ sở Hòa Lạc do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, NIC phối hợp với các đối tác uy tín tổ chức, Diễn đàn ngành Game Việt Nam (Vietnam GameMaker Conference) sẽ chính thức diễn ra.
Sự kiện thu hút hệ sinh thái phát triển game trong nước và quốc tế cùng tham gia để trao đổi ý tưởng, giải quyết vấn đề, chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng nhằm định hình tương lai cho ngành công nghiệp giàu tiềm năng này.
Quy tụ các chuyên gia hàng đầu cùng đông đảo các nhà phát triển game, cộng đồng công nghệ đổi mới sáng tạo và yêu thích game, diễn đàn sẽ mang đến góc nhìn đa chiều về tương lai của ngành, giải pháp đẩy mạnh ứng dụng của game để mang lại những giá trị tích cực trong xã hội, cũng như kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng chính sách quản lý và đầu tư cho game.
Cùng với các phiên tọa đàm, đây còn là dịp đặc biệt để kết nối các nhà phát triển, nhà sản xuất, nhà đầu tư trong lĩnh vực game, từ đó mở rộng quy mô hệ sinh thái ngành và hỗ trợ doanh nghiệp game tiếp cận nguồn lực và đối tác uy tín trong khu vực và thế giới.
Tại diễn đàn, công chúng cũng có cơ hội tham gia các hoạt động triển lãm và trải nghiệm những sản phẩm game mới, được tích hợp công nghệ hiện đại như thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo,… do các đơn vị tiên phong trên thế giới xây dựng và phát triển.
Thông tin về Diễn đàn ngành Game Việt Nam:
Thời gian: 9:00 – 16:00 ngày 31/10/2023
Địa điểm: NIC Cơ sở Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
Tìm hiểu thêm về sự kiện tại: https://vgmc.pencil.vn/#
👉Đăng ký tham gia VIIE 2023: https://expo.nic.gov.vn/register/